Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Messi hay giả dối, CR7 kiêu căng nhưng sống thật

23:32

Không lâu sau khi cuốn tự truyện mới ra của Jerzy Dudek tiết lộ về chuyện “thâm cung bí sử” của Real Madrid trong thời gian cựu thủ môn người Ba Lan ở Bernabeu, mới đây Dudek lại gây thêm đề tài gây tranh cãi khi người ta đọc được những bình luận của anh về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Trong cuốn sách của mình, Dudek tấn công mạnh mẽ Barcelona vì thái độ mà anh cho là “giả dối và rất hay khiêu khích” của các cầu thủ Barcelona lẫn HLV Pep Guardiola. Dudek viết: “Kỷ nguyên Pep Guardiola là một kỷ nguyên mà Barcelona sống trong sự giả dối. Pepe và (Sergio) Ramos nói cho tôi biết rằng mỗi lần ra sân và đối đầu với các cầu thủ Barca, bọn họ luôn phải chịu những câu chửi kín từ đối phương. Cả đội bóng Barcelona làm như thế chứ không chỉ một vài người”.

“Pepe và Ramos vì thế rất căm tức Barcelona nói chung, đặc biệt là cá nhân Lionel Messi. Không ai có thể tưởng tượng được đằng sau vẻ ngoài tốt đẹp và trầm lắng của anh ta là một cá tính khá bẩn thỉu, nói những điều thô tục khó tưởng tượng nổi. Chỉ cần không ai chú ý hoặc đứng gần, Messi sẽ tặng cho Pepe & Ramos hoặc bất kỳ cầu thủ Real nào khác vài câu chửi bằng cái giọng TBN khác người của mình để khiêu khích họ”.


Theo Dudek, Barcelona là một tập thể "giỏi khiêu khích & chửi bới đến độ hoàn hảo", trong đó có cá nhân Lionel Messi

Không chỉ các cầu thủ Real, Dudek cho biết HLV Mourinho cũng khó chịu về thái độ của Barcelona. “Có một lần nọ ông ấy ngồi trong phòng thay đồ và nói rằng tại sao lại phải tôn trọng một lũ người không coi ta ra gì. Thế nên ông ấy nổi tam bành khi thấy vài cầu thủ Real đổi áo sau trận thua Barca 0-5 (hồi tháng 11/2010). Tất nhiên, dư luận nhìn vào mà không biết sự thật nên đã tô vẽ một hình ảnh không đẹp về Jose”.

Dudek ngoài ra còn cài thêm vào đánh giá của chính mình về Lionel Messi. “Anh ta là một kẻ rất giả dối trong hành động và hay khiêu khích người khác. Nếu so sánh anh ta với Cristiano (Ronaldo), tôi cho rằng Ronaldo là một con người rất kiêu ngạo nhưng ít ra cũng thật thà và không che giấu sự kiêu ngạo ấy”.

Nhưng như vậy không có nghĩa Dudek đánh giá cao nhân cách của CR7. Thậm chí anh còn cho rằng Ronaldo và Raul Gonzalez là “cùng một loại người”, mà theo mô tả của Dudek là cùng giàu tính vị kỷ. “Cả hai người này đều muốn đội bóng thắng 2-1 với bàn thắng do mình ghi được hơn là không ghi bàn mà chứng kiến tập thể thắng 5-0”.

Dudek mô tả lại một lần chứng kiến Cristiano Ronaldo từ chối ký tặng một nhóm nhóc sau khi Real Madrid thua Lyon ở Champions League. Khi Dudek hỏi sao CR7 lại không ký, cầu thủ người BĐN đáp: “Tôi đến Madrid để chiến thắng, không phải để ký ảnh.”

Theo Khám Phá

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top