Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Djokovic phấn khích, Nadal hứa phục thù

23:37

Tay vợt người Serbia xuất sắc giành quyền vào chơi tại bán kết Roland Garros.

Cuộc chạm trán giữa Djokovic và Nadal đã không diễn ra theo kịch bản kịch tính khi tay vợt người Serbia giành chiến thắng áp đảo sau 3 set với các tỉ số 7-5, 6-3, 6-1. Thất bại trước Nole khiến “Vua sân đất nện” không thể lần thứ 10 đăng quang tại Paris. Trong khi đó, đối thủ tiếp theo của Djokovic là Murray trong trận bán kết.

“Chiến thắng tại tứ kết là điều tuyệt vời. Tôi chỉ muốn nói rằng ngày mai tôi cần phải cố gắng hơn nữa để tiến lên”, Djokovic trả lời trên ATP.

“Chạm trán Rafa tại Roland Garros luôn là trận đấu đặc biệt với tôi. Bạn sẽ luôn có cảm xúc hơn bất cứ trận đấu nào khác”.

Nole xuất sắc lọt vào bán kết

Tay vợt sinh năm 1987 khởi đầu trận tứ kết cực tốt trong set 1 khi sớm giành 2 break để dẫn tới 4-0. Tuy nhiên, Nadal sau đó bất ngờ vùng lên gỡ hòa 4-4. Dù vậy, đến game thứ 12, Nole một lần nữa bẻ được game giao bóng của đối thủ để thắng 7-5 trong set 1.

Càng đánh càng hay, Djokovic khiến đối thủ chịu thua chóng vánh với các tỷ số 6-3, 6-1 trong 2 set tiếp theo để lần đầu tiên hạ Nadal tại tứ kết một giải Roland Garros. “Vâng. Tôi cảm nhận được sự tự tin và có lẽ tôi đang trải qua thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp”.

Nói về Nadal, Djokovic cho rằng thất bại tại tứ kết Roland Garros không phải vấn đề lớn với tay vợt người Tây Ban Nha. “Rafa còn nhiều năm ở phía trước và tôi tin chắc anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Trong khi đó, trả lời trên ATP, Nadal thừa nhận thất bại cay đắng trên mặt sân đất nện trước Djokovic. “Tôi chấp nhận những thất bại. Tôi muốn chắc chắn một điều, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ, thậm chí là hơn trước để trở lại mạnh mẽ. Đó là điều tôi muốn gửi tới Djokovic trong tương lai”.

“Tôi muốn trở lại đây với một cơ hội khác. Như tôi đã nói trước đó, cho dù bạn thắng hay thua, chúng ta phải hướng về phía trước.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top