Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Nữ hoàng UFC bị khuyên đừng “tự tử” trước khi lên đài

23:11

Bethe Correia đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích vì dám đề cập đến vấn đề nhạy cảm chỉ để khiêu khích “Nữ hoàng” Ronda Rousey.

Hôm qua, Correia (thắng 9, thua 0) đã hâm nóng trận quyết đấu với Rousey (thắng 11, thua 0) bằng những phát biểu vô cùng hung hăng.

“Tôi muốn một chiến thắng knock-out và cho mọi người thấy cô ta chỉ là kẻ nói dối. Tôi muốn hạ nhục Rousey - người chỉ tập trung vào phim ảnh hay tự truyện”, Correia nói trong buổi quảng bá cho trận đấu. “Tôi là người mạnh mẽ hơn bởi tôi đến từ một đất nước đang phát triển. Ở Brazil, mọi người đấu tranh là để sinh tồn chứ không phải vì thiếu ăn. Đó là sự khác biệt và rất lạ lẫm với cuộc sống của cô ta”.


Rousey (trái) và Correia 

Cảm thấy chưa thật sự đủ “nhiệt”, Correia còn buông lời khiêu khích đối thủ rằng mình hy vọng Rousey “không tự tử” sau khi nếm cảm giác thất bại.

“Dưới sức ép, cô ta sẽ để lộ điểm yếu. Khi bị mẹ la mắng thì cô ta sẽ chạy trốn khỏi nhà. Còn khi thua trận thì sẽ lao đầu vào nghiện ngập”, nữ võ sĩ người Brazil nhấn mạnh. “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra khi cô ta thấy mình không còn là người hùng nữa. Hy vọng Rousey sẽ không tự tử sau đó”.

“Tôi sẽ bố trí một trận đấu lại nếu cô ta không khóc quá nhiều. Đó là cơ hội để lấy lại đai vô địch”, Correia hùng hồn tuyên bố và cười lớn. “Làm ơn đừng tự tử hay làm hại bản thân vội. Vì tôi sẽ cho cô ta trận đấu thứ 2”.

Cha của Rousey tự tử khi cô còn nhỏ

Correia có lý do để dè bỉu và chê bai những hoạt động gần đây của Rousey khi "Nữ hoàng UFC" tham gia những dự án phim bom tấn từ Kinh đô điện ảnh Hollywood. Nhưng mọi chuyện đi quá giới hạn khi cô sỉ nhục nhà vô địch theo cách như vậy. Cách đây vài tuần, Rousey giãi bày việc tự tử của người cha khi cô còn nhỏ trong cuốn tự truyện “My Fight/Your Fight".

Không lâu sau đó, “Nữ hoàng UFC” đáp trả đối thủ của mình trên Twitter: “Tự tử không phải vấn đề để mang ra đùa cợt hay để thu hút sự chú ý. Cha sẽ có mặt ở ngày mà tôi đánh bại cô theo cách đích đáng mà cô xứng đáng phải nhận”.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top