Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Ghi bàn vào lưới Juventus, Ronaldo vượt Messi, bắt kịp Di Stefano

19:53

Với bàn thắng trong trận đấu vớiJuventus, Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi trong danh sách cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất Champions League.


Bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 27 của trận đấu là bàn thứ 76 của Ronaldo tại Champions League. Anh trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu, xếp trên Lionel Messi, cầu thủ đã ghi 75 bàn.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi 9 bàn tại Champions League mùa này. Mùa trước, anh phá kỉ lục ghi bàn trong 1 mùa Champions League bằng 17 lần lập công. Ronaldo đã đá tổng cộng 114 trận tại giải đấu danh giá nhất châu Âu. Anh ghi được 15 bàn cho Manchester United, còn lại là ghi cho Real Madrid.

Ngoài Ronaldo và Messi, danh sách còn có Raul Gonzalez (71 bàn), Ruud van Nistelrooy (56), Thierry Henry (50). Ngoài Ronaldo và Messi, những cầu thủ còn thi đấu nằm trong danh sách là Didier Drogba (44), Zlatan Ibrahimovic (43) và Karim Benzema (42).

Ngoài ý nghĩa trên, pha lập công gỡ hòa 1-1 trước Juve còn là bàn thứ 307 của Ronaldo cho Real Madrid. Anh đã san bằng thành tích ghi bàn của tiền bối Alfredo Di Stefano. Chỉ Raul Gonzalez ghi nhiều bàn cho Real hơn Ronaldo và Di Stefano (323).

Nguồn: tintuc.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top