Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

SEA Games 28: Lee Chong Wei chờ một cơ hội

20:50

Đang trong thời gian chờ đợi quyết định cuối cùng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) từ vụ doping tai tiếng vào tháng 8 năm ngoái, Lee Chong Wei vẫn hy vọng sẽ có cơ hội được tham dự vào SEA Games 28 tới.

Tuy nhiên mục tiêu tham dự SEA Games tại Singapore của tay vợt nổi tiếng này không nhằm để giành huy chương: “Tôi sẽ chỉ chơi cho đội tuyển nếu Liên đoàn Cầu lông Malaysia (BAM) gọi tôi tham gia giải đấu. Giành huy chương không phải điều quan trọng, thứ cần thiết chính là tinh thần của toàn đội. Nếu có thể thi đấu, tôi hy vọng sẽ giúp đỡ cho các đồng đội của mình.”

Lee Chong Wei sẽ sớm biết tương lai
Mục tiêu lớn nhất của tay vợt từng 2 lần giành huy chương bạc (HCB) tại Olympic này là lấy SEA Games 28 diễn ra tại Singapore vào tháng 6 tới để làm bàn đạp hướng đến Olympic Rio 2016.

“Nếu vụ doping diễn ra thuận lợi, tôi muốn thi đấu càng nhiều giải càng tốt để lấy lại phong độ cũng như tích lũy điểm số để hướng đến Olympic. Tôi đã không thi đấu kể từ Incheon Asian Games và đang cần tìm lại cảm giác hơn bao giờ hết.”

Lee Chong Wei hiện đã tụt xuống vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới sau một thời gian dài không được phép ra sân. “Với tôi, vị trí số 1 thế giới chỉ là một con số. Tôi cần phải chuẩn bị để hướng đến giải VĐTG vào tháng 8 tới.”

Dự kiến BWF sẽ sớm đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan đến Lee Chong Wei.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top