Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

CLB J-League 2 tính đưa Công Phượng sang Nhật điều trị

00:13

Mito Hollyhock muốn tân binh của họ được chạy chữa chấn thương vai trong điều kiện tốt nhất, để anh này có thể sớm trở lại tập luyện cùng cả đội.

Công Phượng đau đớn sau pha va chạm khiến anh bị gãy xướng đòn vai. Ảnh:Đức Đồng.
"Lãnh đạo CLB Mito Hollyhock có theo dõi trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE. Họ rất lo lắng khi Công Phượng bị chấn thương. Sáng nay, họ có điện sang CLB Hoàng Anh Gia Lai để hỏi tình hình và ngỏ ý muốn đưa Công Phượng sang Nhật điều trị bên đó", Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với VnExpress.

Theo kế hoạch, sáng mai 22/1 Công Phượng sẽ có mặt tại Hà Nội để xin visa đi Nhật Bản, hội quân tập luyện cùng các đội bóng mới. Nhưng vì dính chấn thương trong trận thua U23 UAE 2-3, kế hoạch trên buộc phải thay đổi.

Sáng nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh gọi điện, thông báo cụ thể tình hình chấn thương của Công Phượng cho CLB Hoàng Anh Gia Lai. Tiền đạo người xứ Nghệ bị gãy xương đòn vai sau pha va chạm với cầu thủ đối phương ở phút 90+1. Tối nay, anh sẽ lên bàn mổ tại Bệnh viện Aspetar, Doha, Qatar. Chân sút sinh năm 1995 phải nằm lại bệnh viện 24 tiếng trước khi lên máy bay trở lại Việt Nam. Anh có thể mất ít nhất ba tháng mới có thể hoàn toàn bình phục.

"Chấn thương của Công Phượng là sự cố rất đáng tiếc. Các cầu thủ đã chiến đấu vì màu cờ sắc áo. VFF chịu trách nhiệm lo điều trị cho Công Phượng với điều kiện tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đã cử bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ và nhân viên phòng các đội tuyển Đoàn Anh Tuấn ở lại cùng Công Phượng. Cậu ấy được phẫu thuật tại Qatar, bởi nơi đây có trình độ y tế cao", phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nói vớiVnExpress.

Công Phượng ký hợp đồng có thời hạn một năm với CLB Mito Hollyhock vào ngày 23/12/2015. Sau khi hoàn tất thương vụ này, Chủ tịch CLB Mito Hollyhock vui mừng cho hay: "Mùa giải vừa qua, chúng tôi đã trụ hạng thành công. Và với sự có mặt của Công Phượng ở mùa giải tới, chúng tôi tự tin hướng đến vị trí thứ chín. Tất nhiên, chúng tôi không phải chỉ trông chờ vào Công Phượng mà còn có nhiều chiến lược khác để đạt được mục tiêu đề ra".

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top