Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Máy bay chở sao Juventus nổ lốp khi đang cất cánh

00:49

Thủ môn Marco Storari của đội Juventus cho biết anh đã rất lo sợ khi chiếc máy bay Blue Air chở 154 hành khách bỗng nhiên nổ lốp khi đang cất cánh.

Vào 6h45 (giờ địa phương) ngày 7/6, chiếc Boeing 737 của hãng Blue Air cất cánh từ sân bay Turin Caselle, Italy để đến Catania (thành phố nằm ở bờ biển của Sicily), bất ngờ lốp bên trái ở phía sau máy bay phát nổ.

Chiếc máy bay chở 154 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn sau đó buộc phải bay vòng tròn trên bầu trời Turin 40 phút để nạp nhiên liệu trước khi được phép hạ cánh.

Trong chuyến bay vừa xảy ra sự cố ở Italy có chở cầu thủ bóng đá Marco Storari. Ảnh: La Repubblica.

"Chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và rất sợ hãi, bởi không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau đó chúng tôi bắt đầu nghi ngờ khi chiếc máy bay tiếp tục bay quanh Turin. Các tiếp viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và cuối cùng không có vấn đề gì xảy ra", thủ môn Marco nói với tờ La Repubblica.

"Trong một khoảnh khắc nào đó, nỗi lo về cái chết lóe lên trước mắt. Tôi đã nghĩ về các con", Maddelena Lamed, một hành khách có mặt trên máy bay nói với báo chí. "Đi máy bay một lần nữa sao? Không đâu. Tôi sẽ đi xe lửa từ bây giờ và luôn để đôi chân của mình chạm trên mặt đất", người phụ nữ 54 tuổi cho biết thêm.

Sau khi sự cố xảy ra, xe chữa cháy đã được điều tới hiện trường và đường băng tạm thời ngưng hoạt động để phục vụ công tác cứu hộ cũng như bảo dưỡng máy bay.

Hiện tại đại diện của hãng Blue Air vẫn chưa lên tiếng về sự cố trên.

Nguồn: vnexpress.net

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top