Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Malaysia "khoanh vùng" sáu cầu thủ

23:44

Dù HLV Miura không tung ra thành phần mạnh nhất trong trận khai mạc nhưng HLV Ong Kim Swee của Malaysia vẫn “khoanh vùng” được những cầu thủ nguy hiểm nhất của Việt Nam.

Qua con mắt của nhà cầm quân U-23 Malaysia, sáu cầu thủ U-23 Việt Nam bị “khoanh vùng” trong cuộc chạm trán mang tính sống còn đêm nay (2-6) là hậu vệ trái Mạnh Hùng, hai tiền vệ Duy Mạnh - Huy Hùng và các mũi tấn công Công Phượng - Thanh Bình - Phi Sơn.

Chính HLV Ong Kim Swee đã nhắc nhở các học trò mình phải cẩn trọng với những cầu thủ trên nếu muốn tìm chiến thắng trong trận đấu then chốt đêm nay.

Công Phượng là một trong sáu cái tên được HLV Ong Kim Swee “khoanh vùng” cẩn thận

HLV Ong Kim Swee tuy miệng nói rằng Nazmi nhận thẻ đỏ thì ông có nhiều cầu thủ giỏi khác nhưng thật tình ông rất bực bội vì sự thiếu kiềm chế của học trò khiến ảnh hưởng đến bài toán nhân sự của ông.

Vị trí mà tiền vệ Nazmi để lại, HLV Ong Kim Swee đang có hai phương án thay thế là Selamat và Ariff Farhan Isa. HLV người Malaysia này chia sẻ với báo chí nhà: “Nazmi là cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn lên lối chơi của đội Malaysia. Tuy nhiên, sau 32 phút trong trận gặp Đông Timor khi cầu thủ này bị đuổi thì Malaysia vẫn vận hành tốt lối chơi.

Mục tiêu của chúng tôi là có 3 điểm trong trận đối đầu với Việt Nam và nếu thực hiện được điều đấy thì cơ hội vào bán kết đã mở ra. Đây là một trận đấu mà tôi nghĩ đội nào trắng tay thì đội đó sẽ bị loại dù bảng B còn đến ba vòng đấu nữa”.

HLV Ong Kim Swee còn cho biết đội của ông sẽ bước vào trận gặp Việt Nam để chơi với tư tưởng chiến thắng chứ không cầu hòa. Và ông tin chắc rằng tinh thần thi đấu của đội sẽ tốt hơn rất nhiều so với tinh thần trong trận ra quân thắng Đông Timor.

Về những nhân vật cộm cán của U-23 Việt Nam mang tính quyết định trận đấu, Ong Kim Swee chỉ ra những hậu vệ trái Mạnh Hùng giỏi sút phạt và triển khai tấn công. Cùng đó là hai tiền vệ Duy Mạnh và Huy Hùng. Công Phượng, Thanh Bình và Phi Sơn là những cầu thủ tấn công mà hàng phòng ngự Malaysia không được phép cho họ khoảng trống.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top