Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Ánh Viên lại "gây sốc" ở vòng loại 400 m hỗn hợp

23:37

Vào sáng nay 6/6, ngày thi đấu chính thức đầu tiên tại SEA Games 28. Mọi con mắt của người hâm mộ Việt Nam đều đổ dồn vào Nguyễn Thị Ánh Viên và Hoàng Quý Phước khi họ bước vào bơi ở các nội dung vòng loại.

Không làm các khán giả thất vọng, Hoàng Quý Phước và Ánh Viên đều đã xuất sắc đoạt tấm vé vào vòng chung kết. Đặc biệt, Ánh Viên còn gây ấn tượng mạnh khi phá kỷ lục SEA Games ở nội dung bơi vòng loại 400 m hỗn hợp nữ.

Ánh Viên bỏ xa các đối thủ còn lại

Với thành tích 4 phút 43 giây 93, VĐV người Cần Thơ đã lập được kỷ lục SEA Games mới, trước đó kỷ lục cũ cũng thuộc về Ánh Viên với thời gian 4 phút 46 giây 16.

Vào 19h50 tối nay, Ánh Viên sẽ tham dự nội dung chung kết 400m hỗn hợp.

Trong một diễn biến mới nhất, Ánh Viên có thể sẽ bỏ thi nội dung chung kết 800 m diễn ra vào 19h05 tối nay (6/6). Theo lịch, Ánh Viên cùng Lê Thị Mỹ Thảo sẽ tranh tài ở chung kết nội dung bơi 800 m nữ. Đây được coi là nội dung "ngốn" nhiều thể lực của các kình ngư nhất, bởi vậy ban huấn luyện đang tính tới khả năng cho Ánh Viên bỏ thi 800 m để dành sức quyết đấu ở chung kết 400 m hỗn hợp nữ diễn ra lúc 19h50.

Trên thực tế, nếu quyết định này được thực hiện thì đó không phải là điều bất ngờ với ban huấn luyện và cá nhân kình ngư người Cẩn thơ.

Bởi, trước giải HLV Đặng Anh Tuấn quyết định đăng ký 19 cho Ánh Viên với mục đích tung hỏa mù cho chủ nhà Singapore trong việc sắp xếp lịch thi đấu các nội dung và bố trí VĐV đối đầu Ánh Viên. Khi đó, cô gái Việt Nam có thể chủ động thi đấu hoặc bỏ nội dung “không phù hợp”.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top