Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Phóng viên được massage ở trung tâm báo chí SEA Games

21:41

Trung tâm báo chí của SEA Games 28 chính thức mở cửa từ ngày 25/5.

Chiều 25/5, Ban tổ chức SEA Games 28 chính thức làm lễ khánh thành trung tâm báo chí đặt tại Sân vận động Quốc gia Singapore (nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia Singapore).

Trước đó, ông Parameswaran Seenivasagam – Phó Giám đốc trung tâm báo chí SEA Games 28 đã tổ chức một buổi truyền thông đến các phóng viên nước chủ nhà Singapore về các địa điểm thi đấu, vị trí tác nghiệp của cánh phóng viên.

Theo lời ông Parameswaran Seenivasagam, trung tâm báo chí được trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại cùng đường truyền internet cực mạnh để giúp giới truyền thông có thể đưa những thông tin mới nhất về SEA Games 28 đến với độc giả.

Bên ngoài khu liên hợp thể thao dưới nước của Singapore
“Hôm nay, trung tâm báo chí của SEA Games 28 chính thức mở cửa để đón các phóng viên đến tác nghiệp ở Singapore. Như các bạn đã thấy, trung tâm báo chí này được trang bị hệ thống internet, cũng như điều kiện làm việc tốt nhất có thể cho giới truyền thông làm việc.

Sau khi làm việc, các phóng viên có thể thư giãn bằng cách thưởng thức cafe cùng đồ ăn nhanh, hay ngồi ghế massage...Với điều kiện làm việc như vậy, tôi hy vọng những tin tức mới nhất, độc đáo nhất của SEA Games 28 sẽ được truyền tải đến độc giả tất cả các nước trong khu vực.

Đến thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 350 phóng viên viết và phóng viên ảnh của các nước đăng ký tác nghiệp ở SEA Games 28. Ngoài bộ phận tình nguyện viên, chúng tôi còn có những người phụ trách truyền thông riêng ở mỗi môn thi đấu hay các địa điểm thi đấu”, Parameswaran Seenivasagam nói.

Sau khi mở cửa trung tâm báo chí SEA Games 28, Ban tổ chức đã tiến hành cấp phát thẻ tác nghiệp cho giới truyền thông Singapore cũng như số ít phóng viên Việt Nam có mặt ở Đảo quốc Sư tử sớm nhất. Sau cùng, cánh phóng viên đã được tình nguyện viên dẫn đi thăm quan sơ qua các địa điểm thi đấu ở khu liên hợp thể thao quốc gia Singapore.

SEA Games 28 sẽ chính thức khai mạc ngày 5/6 và bế mạc ngày 16/6.

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top