Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Lộ diện cường địch đe dọa Mayweather-Pacquiao

20:15

“Hiện tượng” mang tên Golovkin nhiều khả năng sẽ “nổi đình nổi đám” khi Mayweather và Pacquiao giải nghệ.

Trong 3 năm qua, giải đấu WBA hạng trung xuất hiện một “hiện tượng” mới lại mang tên Gennady Golovkin - tay đấm người Kazakhstan đã thực hiện chuỗi 20 trận bất bại chính thức toàn bằng knock-out trước các đối thủ.

Thực tế, thứ Bảy vừa qua, võ sĩ người Kazakhstan đã hạ gục Golovkin Monroe bằng cú đấm móc sở trường khiến đối thủ chấp nhận trận thua knock-out. Ngay sau đó, người đại diện của Gennady Golovkin đã có những phát biểu gây sốc giới quyền Anh tứ phương.

"Monroe không đủ trình đấu với Golovkin, chúng tôi cần phép thử hạng nặng hơn nữa. Nếu được, Mayweather chính là điều chúng tôi đang nói. Thực tế, đấu với Golovkin sẽ là điều tồi tệ nhất May có thể phải chứng kiến”.

Động thái này của người đại diện khiến đám đông chứng kiến Golovkin thi đấu tại California trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Họ rất muốn cuộc so găng giữa 2 ngôi sao thuộc thời kỳ chuyển giao thế hệ diễn ra gần nhất, trước khi tay đấm người Mỹ - Mayweather treo găng.

Golovkin đang "lên đỉnh" ở hạng trung

Thành tích thi đấu chỉ ra rằng, Golovkin đang “vô đối” tại đấu trường hạng trung. Thân pháp nhanh lẹ cộng thêm yếu tố quyết đoán trong những pha ra đòn khiến những đối thủ thuộc hạng cân trung đều lần lượt bị khuất phục. Có thể nói, Golovkin đang trở thành ngôi sao tiếp theo trên bảng xếp hạng các tay đấm hàng đầu thế giới.

Hiện tại, cân nặng của Golovkin là 154 pounds (khoảng 57 kg) và tay đấm người Kazakhstan đang làm chủ hạng cân này. Trong khi đó, Mayweather chỉ thắng 3 lần trước Oscar De La Hoya, Miguel Cotto và Canelo Alvarez cũng ở hạng cân nói trên. Giới chuyên gia nhận định, nếu Mayweather bước vào thể thức đối kháng với Golovkin, khả năng nhận thất bại đầu tiên của võ sĩ người Mỹ là rất cao.

Ngoài ra, nếu trận so găng Golovkin và Mayweather được diễn ra, nhà tài trợ HBO dự kiến sẽ đưa ra mức chi phí và sinh lời cao gấp nhiều lần so với Showtime - bản quyền trận Mayweather-Pacquiao trước đó.

Tuy nhiên, Mayweather sẽ chẳng dại dột để đối đầu với một tay đấm với sức trẻ và hạng cân không thuận lợi với mình. Theo đó, người đại diện của Golovkin khẳng định “Độc cô cầu bại” không nên “xía” vào chuyện riêng của Golovkin trước khi nhận tin buồn.

Làn sóng ủng hộ Golovkin so găng với Mayweather:


Mayweather - Golovkin sẽ thượng đài vào tháng 9?

Nguồn: 24h.com.vn

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2015 The thao 365. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top